วิริยะประกันภัย ภูเก็ต

Viriyah Insurance Phuket

ประกันภัย น่ารู้

ต่อประกันไม่ทัน ประกันรถยนต์หมดอายุก่อน ทำยังไงดี?

เจ้าของรถหลายคนอาจละเลยกับเรื่องของประกันรถยนต์หมดอายุ และไม่ทำการต่อประกันในช่วงเวลาที่กำหนดเพราะคิดว่าจะไม่เกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นความคิดที่เสี่ยงเป็นอย่างมาก เพราะอุบัติเหตุย่อมเกิดขึ้นได้เสมอเมื่ออยู่บนท้องถนน ไม่ว่าจากตัวผู้ขับขี่เองหรือผู้ที่ใช้ถนนร่วมกับเรา ดังนั้นการต่อประกันหรือวางแผนต่อประกันรถล่วงหน้าจะช่วยให้เราอุ่นใจมากขึ้นขณะขับขี่ และไม่กระทบกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะตามมาแบบไม่คาดคิดของคุณอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกันว่า หากประกันรถยนต์หมดอายุ ต่อประกันไม่ทัน ต้องทำอย่างไร

อ่านต่อ »
โดนชนแล้วหนี ประกันภัยรถยนต์คุ้มครองหรือไม่ ?
ชื่อว่าผู้ขับขี่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ อยู่เสมอ แม้จะระมัดระวังกันเป็นอย่างดี และหนึ่งในเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนน ที่เกิดขึ้นแบบเหนือความคาดหมายมักจะเป็นเรื่องของการ “โดนชนแล้วหนี” ทำให้เกิดความเสียหาย กับตัวรถและหนีไปทำให้ไม่สามารถระบุตัวตน หรือรายละเอียดของคู่กรณีได้ แล้วแบบนี้ ประกันภัยรถยนต์ จะคุ้มครองหรือไม่ ?
อ่านต่อ
ต่อประกันรถล่วงหน้า ต้องทำอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง ?
รถยนต์ เป็นยานพาหนะที่จำเป็นในการเดินทางของคนในยุคปัจจุบัน และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับคนมีรถก็คือ การทำประกันรถยนต์ ซึ่งในแต่ละกรมธรรม์ก็ให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป และเป็นการกระจายความเสี่ยงของค่าเสียหายรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งการเลือกทำประกันรถยนต์สักกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองที่ครอบคลุมและตอบโจทย์กับความต้องการ ทั้งเงินทุนประกัน ค่าซ่อมแซมต่างๆ ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การใช้รถของผู้ทำประกัน
อ่านต่อ
Previous slide
Next slide

บทความ Update

บทความทั้งหมด

  • All
  • ทำประกันภัยกันดีกว่า
  • ประกันภัยต้องรู้
  • รอบรู้...รอบรถ
  • สีสัน...Season
  • เคล็ดลับสุขภาพดี
<< Share >>
MENU
เคลมรถยนต์

LOGIN
YOUR IN ACCOUNT