วิริยะประกันภัย ภูเก็ต

Viriyah Insurance Phuket

บริการพื้นฐานที่คุณควรเช็คให้ดีก่อนซื้อประกันภัยรถยนต์

บริการพื้นฐานที่คุณควรเช็คให้ดีก่อนซื้อประกันภัยรถยนต์

นอกเหนือจากความคุ้มครองตามลำดับชั้นของประกันภัยแล้ว สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกประกันภัยรถยนต์ด้วยเหมือนกัน คือบริการพื้นฐานที่จะได้รับหลังคุณเป็นเจ้าของกรมธรรม์ ซึ่งก็คล้าย ๆ กับบริการหลังการขายเวลาซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นั่นแหละ

การสอบถามรายละเอียดให้ครบ ตั้งแต่ก่อนตัดสินใจคือสิ่งที่คุณห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาดเลยนะครับ

เบอร์โทรรับแจ้งเหตุ เมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ควรติดต่อได้ง่าย ไม่ใช่สายไม่ว่างตลอดเวลา เรื่องแบบนี้ไม่ควรมองข้าม วิธีเช็คก็ไม่ยาก เพราะมีคนมารีวิวตามเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมาย Search Google เอาก็เจอ
เจ้าหน้าที่เคลมประกัน ควรมีอย่างเพียงพอ เข้าถึงจุดเกิดเหตุได้เร็ว ไม่ทำให้คุณเสียเวลามากเกินไป การหาข้อมูลก็เหมือนกับข้อแรก ของแบบนี้ใครดีใครไม่ดีผู้ใช้เค้าถึงกันหมด
อู่ซ่อมตัวถัง เตรียมพร้อมให้บริการทั่วถึงแค่ไหน หรืออย่างน้อยก็ต้องเป็นที่ที่คุณสะดวก เช่น ไม่ไกลจากที่พักหรือที่ทำงานมากเกินไปนัก
ค่ารถลากใครจ่าย เมื่อเกิดความเสียหายหนักจนไม่สามารถขับเคลื่อนได้ จำต้องใช้บริการรถลาก บางบริษัทมีเตรียมไว้คอยบริการ บางบริษัทดูแลค่าใช้จ่ายให้ บางบริษัทไม่ครอบคลุมในส่วนนี้ ควรตรวจสอบให้ดี
ความรวดเร็วในการเคลมค่าประกัน กรณีที่เจ้าของรถจำเป็นต้องนำรถเข้าซ่อมกับอู่นอกเครือประกัน
มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมหรือไม่ เพราะบางอาชีพการไม่มีรถใช้งานนั้นมีความเสียหายในการทำงานพอสมควร

สำหรับใครที่สงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://viriyahphuket.com/ หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 090-279-9449

บทความอ้างอิง # บริษัท วิริยะประกันภัยจำกัด(มหาชน)
<< Share >>